CANMAKE với 30 năm ra đời trên thị trường Nhật Bản được coi là một thương hiệu trang điểm nổi tiếng mà giá cả cực kì hợp lý. Đây cũng chính là lí do Canmake được yêu thích bởi các bạn trẻ, nhất là sinh viên và những người thiên về lối make up nhẹ nhàng. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 sản phẩm best seller của CANMAKE trong năm 2018!

🎀 Top 5 sản phẩm được yêu thích nhất 2018 của CANMAKE🎀

🌟 Marshmallow Finish Foundation (Phấn Nền)

🌟 Stay-On Balm Rouge (Son dưỡng ẩm)

🌟 Cream Cheek (Phấn má)

🌟 Fruity Pure Oil Lip (Son bóng)

🌟 Creamy Touch Liner (Kẻ mắt)

Marshmallow Finish Foundation

Đầu tiên là Marshmallow Finish Foundation. Lớp phấn nền mềm mịn với độ che phủ quá mạnh  thường sẽ bít lỗ chân lông và khiến da nhìn cũng không được đều màu. Nhưng đặc điểm của sản phẩm này mà chúng mình rất thích đó là nó chứa một loại bột có tác dụng kiểm soát dầu và độ che phủ cũng vừa phải nên rất được ưa chuộng. JAPANKURU thường giới thiệu cho nhiều người thử dùng Marshmallow Finish Powder. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết chọn dòng nào trong nhiều loại, thì bạn có thể thử với dòng sản phẩm này.

Trước khi sử dụng phấn nền
Sau khi sử dụng phấn nền

Marshmallow Finish Powder

Các thành phần có trong mỹ phẩm có thể vừa dưỡng da cần thiết đồng thời có thể bảo vệ cho da.
Lớp phấn hoàn hảo dành cho da của bạn

Stay-On Balm Rouge

Thứ hai là Stay-On Balm Rouge, đây là dòng son bán cực chạy của CANMAKE. vì nó chứa các chất dưỡng ẩm khiến môi mềm mại hơn! Đặc biệt là còn có thể bảo vệ môi tránh tia cực tím.

Gồm có bốn màu :đỏ, hồng, hồng sẫm và đỏ tía..Màu phổ biến nhất là số T04 Chocolate Lily, một màu đỏ tía!
Ngoài giúp môi mềm mại, còn giúp bạn tô điểm thêm cho đôi môi tươi hồng

Có thể bạn sẽ thích: Đi Nhật chơi nên mua mỹ phẩm gì làm quà cho người đẹp của bạn?


Cream Cheek

Má hồng khiến bạn nhìn tươi tắn hơn  Cream Cheek là một loại má hồng dạng gel dễ dàng đánh lên má mà không là khô da cũng như không để lại dư lượng thường dính trên má như dạng bột.

Dễ dàng dùng bằng ngón tay hoặc miếng bọt biển để trang điểm.
Đây là thành quả y như mong đợi

Fruity Pure Oil Lip

Son bóng dưỡng chứa 98% tinh dầu làm đẹp, giữ ẩm triệt để cho đôi môi của bạn. với 3 màu khác nhau nhưng Mango Pineapple – có ánh vàng lấp lánh là loại được yêu thích nhất trong 3 loại!

Bạn có thể chỉ đánh mỗi Fruity Pure Oil Lip.
Hoặc chồng lên màu son mà bạn đã đánh

Creamy Touch Liner

Creamy Touch Liner chính là item mới nhất của CANMAKE, bút kẻ mắt gel với đầu bút siêu mảnh 1,5mm có thể dễ dàng vẽ đè lên khoảng trống giữa hàng mi. Bút kẻ mắt màu đậm khó nhòe, làm cho lớp trang điểm mắt của bạn luôn trông tươi tắn.Hãy chắc chắn theo dõi  JAPAN KURU 🐶 để biết thêm nhiều bài viết thú vị mỗi ngày !!

Japankuru Team

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *