Là một người yêu thích văn hóa và đất nước Nhật Bản, chắc rằng bạn đã từng nghĩ đến cảnh được hẹn hò cùng các anh chàng ikemen bước từ trong truyện shoujo ra hoặc các cô nàng trong veo, xinh xắn như “idol ngàn năm có một” Kanna Hashimoto. Nhưng có thật là chàng trai Nhật nào cũng có vẻ đẹp rúng động lòng người như “quốc bảo” Yoshizawa Ryo hay không?

https://i.imgur.com/3zXoP2i.jpeg

Cô gái xinh xắn ngây thơ….

Để giải đắp thắc mắc này của mọi người, người viết đã có một chuyến du lịch nhanh đến Nhật nhân mùa Tinder mở passpost để muc sở thị nhan sắc trai gái ở đây để biết mình sẽ trúng số độc đắc hay quay vào ô mất lượt.

 

https://i.imgur.com/dWORWyD.jpg

Đại tỷ cool ngầu…

https://i.imgur.com/zzupKJO.jpeg

Trai cute dễ thương…

Không phải là phóng đại khi nói rằng khi Tinder mở passport miễn phí, mục tiêu hàng đầu người ta tìm đến là Nhật Bản. Không mang vẻ hào nhoáng và bắt mắt như người bạn hàng xóm Hàn Quốc, nét đẹp của trai gái Nhật Bản mang vẻ trong trẻo và nét duyên rất tinh tế, càng nhìn lâu lại càng thấy xinh đẹp, thu hút.

 

https://i.imgur.com/pPOyzqx.jpg

Rồi cả trai sexy mất máu….

https://i.imgur.com/35RmnFm.jpg

Rồi cả sugar chưa – daddy – lắm….

Một lý do khiến nhiều người tò mò về nam thanh nữ tú của đảo quốc hoa anh đào như vậy là bởi người Nhật nổi tiếng kín kẽ, họ thường gặp gỡ, tìm hiểu ở trường học, nơi làm việc hoặc nhờ bạn bè giới thiệu giới thiệu chứ ít ai hẹn hò qua các ứng dụng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hầu hết các đối tượng không phải người Nhật bản địa đều ít có cơ hội.

 

https://i.imgur.com/tmPOiCv.jpg

Ảnh đại diện có thể trang điểm lộng lẫy…

https://i.imgur.com/DbEcbo2.jpg.

Hoặc nhẹ nhàng đơn giản….

Một trong những nét đẹp nổi bật trong văn hóa hẹn hò của Nhật là những buổi hẹn hò nhóm được gọi là “Gokon”. “Gokon” là một cuộc gặp gỡ của nam nữ độc thân Nhật Bản nhằm tìm kiếm một nửa của mình. Từ “Gokon” kết hợp từ chữ “go” trong “godo” (合同), có nghĩa là hỗn hợp, trộn lẫn và chữ “kon” trong “konpa” (コンパ), có nghĩa là một cuộc gặp theo nhóm không chính thức. Đây là lần đầu tiên đôi bên nam nữ gặp nhau, thường là bữa ăn nhẹ, cà phê hoặc thậm chí có khi “tới bến” là sẽ đi uống rượu cùng nhau.

 

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *