Ngày 15/4/2020, hãng Nestlé Nhật Bản sẽ cho tung ra thị trường dòng KitKat đặc biệt mang tên Mekakushi.

KitKat-キットカット-雀巢奇巧
Cre: moshimoshi-nippon.jp

   Mekakushi có nghĩa là “Bịt mắt” – với minh họa trên vỏ hộp là hình một chàng trai đứng phía sau, vòng tay bịt mắt và hôn nhẹ lên mái tóc cô bạn gái. Dòng Kitkat này là sản phẩm hợp tác giữa Nestlé và họa sĩ minh họa nổi tiếng Misaki Tanaka, với bao bì vô cùng dễ thương và những thông điệp ngọt ngào. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được săn đón nhiệt liệt.

    Sản phẩm này được sản xuất giới hạn, chỉ có 15 hộp bán online, còn lại gần như chỉ có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng thuộc chuỗi KitKat Chocolatory – chuỗi cung cấp các sản phẩm KitKat cao cấp, được làm thủ công từ những nguyên liệu chất lượng hàng đầu. 

Cre: brandsvietnam.com

    Có tổng cộng 15 mẫu bao bì với hình minh họa và thông điệp khác nhau. Không hộp nào ghi hương vị hoặc tên của loại KitKat, thay vào đó, khách hàng sẽ chọn sản phẩm theo bao bì và thông điệp mà họ muốn dành cho chính mình hoặc gửi tới người thương. Giá mỗi thanh KitKat rơi vào khoảng 300 – 400 yên, tức 65.000 – 85.000 vnđ (chưa tính thuế). Nếu muốn sưu tầm tất cả các thông điệp dễ thương này, bạn có thể mua set 15 thanh KitKat giá 5100 yên, tức khoảng 1.100.000 vnđ (chưa tính thuế). 

Cre: moshimoshi-nippon.jp

       Tuy giá hơi chát, nhưng quả thực đáng tiền khi không chỉ ăn ngon mà những thanh KitKat này còn đẹp một cách tinh tế, với hình minh họa dễ thương và những thông điệp ngọt ngào về các cung bậc cảm xúc trong tình yêu và trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như: “Có em, mùa đông cũng biến thành ngày xuân”; “Tôi chính là người quyết định cái kết hạnh phúc cho câu chuyện cuộc đời tôi”; “Đã thích thì chẳng cần lí do, hết thích rồi thì lí do nào cũng có cả”, “Anh lại chiều theo ý em nữa rồi. Đồ đáng ghét, sao anh tốt đến thế chứ, yêu anh nhiều.”,v.v..

Cre: moshimoshi-nippon.jp

   Thật tuyệt phải không nào, dưới sự sáng tạo của người Nhật, những thanh kẹo KitKat không còn chỉ là một loại đồ ăn vặt, mà đã được nâng tầm lên thành tác phẩm nghệ thuật. 

    Nếu có điều kiện ghé thăm cửa hàng KitKat Chocolatory ở Ginza, Tokyo, Nhật Bản trong khoảng thời gian từ 15 tháng 4 đến 17 tháng 5, bạn có thể tham gia buổi triển lãm đặc biệt về dòng KitKat này và tận mắt ngắm nhìn tranh minh họa gốc của họa sĩ Misaki Tanaka. 

Japankuru Team

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *