Một sự kết hợp tuyệt hảo giữa các thương hiệu quốc tế và trong nước tại cửa hàng thời trang ngay tại Shinsaibashi Osaka  

Mua sắm ở Shinsaibashi

Shinsaibashi là một trong những khu mua sắm nổi tiếng chính ở Osaka với vô số cửa hàng đủ loại như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thuốc và cửa hàng quần áo từ các nhà bán lẻ cao cấp đến các thương hiệu đường phố quen thuộc có phong cách hợp thời trang mới nhất trong khu vực.

Gần đây JAPANKURU đã đến một trong những “cửa hàng chọn lọc” hàng đầu của Nhật Bản (một cửa hàng có nhiều lựa chọn cho các thương hiệu) URBAN RESEARCH  ở Shinsaibashi và Horie, nhưng lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cửa hàng được nhiều khách du lịch biết đến nhất ở Nhật Bản và cũng ở tại Shinsaibashi.

Không bị nhầm lẫn với cửa hàng khác, Cửa hàng URBAN RESEARCH Store ít tập trung vào thời trang trẻ hơn mà tập trung chủ yếu vào những nhu cầu thiết yếu, đồ gia dụng, phụ kiện, giày dép, trang phục đứng đắn , v.v… Không khí cũng yên ắng hơn và không sáng tươi. Nếu bạn so sánh cả hai, SENSE OF PLACE của URBAN RESEARCH và URBAN RESEARCH , bạn sẽ thấy chúng tôi muốn nói gì.

Tầng 1: Thời trang Nữ

Tấng 1 chủ yếu bán trang phục nữ. Bạn không chỉ thấy những mẫu thời trang đa dạng mà còn có hàng loạt phong phú những phụ kiện thời trang ở đây. 

Có rất nhiều những mẫu quần áo hay các mẫu thời trang thường được xuất hiện trên các tạp chí thời trang Nhật Bản, mang đến cho khách hàng những cập nhật và xu hướng thời trang trong mùa tới.

Chiếc túi được khuyên dùng nhất của họ chính là nhờ đặc điểm mặc dù có kính thước nhỏ nhưng có thể chứng được được một số lượng lớn vật dụng cá nhân. Bí mật của chiếc túi xách này đó là bên trong có một chiếc túi riêng giúp lưu giữ được mọi thứ ngăn nắp. 

Là một cửa hàng được chọn lọc, Cửa hàng URBAN RESEARCH Store cũng quảng bá các sản phẩm, thương hiệu riêng của mình,ví dụ như thương hiệu gốc ban đầu của cửa hàng có tên “SMELLY” chuyên bán sơn móng tay, phụ kiện và các mặt hàng nhỏ nhặt khác.

Tầng 2: Women & Lifestyle

Nước hoa làm thơm phòng
Những dụng cụ nhà bếp
Mứt hoa quả

Tầng 3: Thời trang Nam

Cửa hàng chọn lọc này có hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang khác nhau(thương hiệu nổi tiếng và thương hiệu phụ) để tạo ra các bộ sưu tập và các sản phẩm thời trang độc quyền, và bạn có thể tìm thấy nhiều sự kết hợp thời trang này trên tầng 3. 

Alpha Industries + URBAN RESEARCH
NEW BALANCE + URBAN RESEARCH
Casio G-SHOCK + URBAN RESEARCH

Xem video để biết thêm về cửa hàng URBAN RESEARCH Store⇩

★Cửa hàng URBAN RESEARCH Store ở Shinsaibashi
 Bản đồ Google
11am〜9pm
Blog cửa hàng (JPN)

Hãy chắc chắn cập nhật và xem JAPANKURU🐶 cho các bài viết thú vị hơn mỗi ngày!!

Hoặc thêm chúng tôi trên  Instagram và  Facebook để chia sẻ hình ảnh ở Nhật Bản của bạn nhé!!!!💖🗾

Bình luận

2 thoughts on “Cửa hàng thời trang chọn lọc nổi tiếng Nhật Bản ở Osaka- URBAN RESEARCH Store tại Shinsaibashi

  1. Pingback: Địa điểm Shopping ở Shinsaibashi Osaka – Under Armour Brand House Shinsaibashi | Khám phá Japankuru

  2. Pingback: Mua Sắm Shopping tại Omotesando Hills | Thương hiệu thời trang thể thao ở Nhật Bản đang được yêu thích 💀Hydrogen💀 | Khám phá Japankuru

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *