Credit: Kyodo News

Mới đây, nhà điều hành Oriental Land Co. đã thông báo ngày mở cửa trở lại của Tokyo Disneyland Tokyo và Tokyo Disney Sea. Theo đó, hai khu giải trí này sẽ chính thức hoạt động trở lại vào 01/07 tới sau hơn bốn tháng đóng cửa vì dịch COVID-19.

Nhà điều hành cũng khẳng định sẽ áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách ghé thăm. Cụ thể, vé vào cổng Tokyo Disneyland Tokyo lẫn Tokyo Disney Sea hiện tại chỉ có giá trị trong một ngày duy nhất, và khách du lịch sẽ được vào công viên theo ba khung giờ khác nhau. Ngoài ra, du khách cũng cần đeo khẩu trang và để nhân viên đo nhiệt độ cơ thể trước khi vào. Giờ mở cửa của hai khu giải trí này cũng sẽ rút ngắn lại, chỉ còn từ 8 giờ sáng (8AM) tới 8 giờ tối (8PM).

Hiện tại, vé vào cổng sẽ được bán online vào 3 giờ chiều (3PM) ngày 25/06, chia làm ba mức giá tương ứng với ba khung giờ. Với khung giờ từ 8AM tới 8PM, vé sẽ có giá 8,200 yên (~1 triệu 8 vnd); còn vé vào sau 11 giờ trưa (11AM) có giá 7,300 yên (~1 triệu 6 vnd); và vé vào sau 3 giờ chiều (3PM) sẽ có giá 6,300 yên (~1 triệu 4 vnd).

Được biết, thông báo được quyết định sau khi Nhật Bản chấm dứt “tình trạng khẩn cấp” khắp cả nước.

Japankuru Team

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *